Kính chào quý khách hàng!

Chào mừng đến với Công Ty TNHH BHT Capital Vina. Xin kính chào và kính chúc Quý khách Vạn Sự Như Ý, An Khang Thịnh Vượng !

Xưởng Thêu Vi Tính BHT Capital Vina là 1 trong những Công ty thêu vi tính hàng đầu tại TPHCM. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thêu vi tính, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề và có nhiệt huyết  với công việc. Cùng với việc mạnh dạn đầu tư dàn máy thêu hiện đại của Nhật Bản, Hàn Quốc như hãng Tajima, Sunstar…, cũng như đầu tư các trang thiết bị mới hiện đại, quy trình công nghệ và dịch vụ hoàn hảo đã giúp cho chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng về tiến độ giao hàng, giá thành rẻ, cũng như chất lượng cao.

Thêu vi tính là ngành sản xuất đặc thù, đỏi hỏi có tinh thần trách nhiệm, cũng như tay nghề cao. Bởi vậy Thêu Vi Tính BHT Capital Vina đã xây dựng cho mình một đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và luôn sẵn sàng phục vụ, lắng nghe ý kiến đóng góp của Quý khách hàng. Điều đó đã tạo nên sự tín nhiệm, cũng như niềm tin của Quý khách hàng, góp phần vững chắc trong sự hợp tác của Quý khách hàng với chúng tôi và mở rộng nhiều đối tác hơn trong lĩnh vực thêu nói riêng cũng như ngành dệt may nói chung.

Đặc biệt, chúng tôi đầu tư công nghệ sản xuất, giám sát giảm thiểu rủi ro, sai sót trong qui trình sản xuất. Cùng với đó là đầu tư máy móc thiết bị, cũng như nguyên liệu theo 1 quy trình khép kín đã nâng cao được năng suất, cũng như hạ giá thành sản phẩm.

Nhu cầu thị trường về quảng bá thương hiệu trên chính sản phẩm của doanh nghiệp, giúp tăng tính chuyên nghiệp, cũng như nhận diện thương hiệu của khách hàng đối với doanh nghiệp. Chúng tôi tự hào tiên phong cung cấp dịch vụ thêu logo vi tính cho các doanh nghiệp, góp phần thúc đẩy thương hiệu tại Việt Nam cũng như Thế  Giới.

Tại sao nên chọn thêu vi tính ở BHT Capital Vina?

+ Giá thành cạnh tranh nhất

+ Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm làm viêc lâu năm trong nghề thêu vi tính

+ Xưởng thêu sử dụng máy móc công nghệ hiện đại của Nhật Bản, Hàn Quốc

+ Hoạt động nhiều năm trên thị trường, cập nhật nhiều mẫu mã, xu hướng của thị trường, không ngừng học hỏi để đưa ra các sản phẩm tốt nhất cho Quý khách.

Quy trình làm việc tại Thêu Vi Tính BHT Capital Vina:

+ Khách hàng gửi hình ảnh mẫu thêu qua email hoặc zalo

+ Chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế mẫu và báo giá

+ Khách hàng thỏa thuận giá, chốt giá và chúng tôi sẽ tiến hành thêu mẫu gửi khách hàng duyệt và chỉnh sửa cho đến khi khách hàng ưng ý.

+ Sau đó chúng tôi sẽ nhận hàng thêu, tiến hành thêu sản phẩm và định ngày giao hàng cho Quý khách.

Dịch vụ thêu vi tính của chúng tôi:

  • Thêu logo áo đồng phục
  • Thêu logo cắt dời
  • Thêu balo, túi xách
  • Thêu khăn SPA, KS
  • Thêu giầy dép