Quy trình thêu vi tính – Thêu vi tính BHT

“Thời đại công nghệ 4.0 ngày càng phát triển cùng với ngành may mặc cũng vậy, các công nghệ sản xuất dần tự động hóa và chủ yếu dựa vào máy móc thay vì sức con người như trước. Công nghệ thêu trên chất liệu vải và đồng phục tại Việt Nam cũng đã phát triển khá hoàn thiện. Là đơn vị luôn theo đuổi sự hiện đại, bắt kịp xu hướng, công ty thêu vi tính BHT luôn cho ra những sản phẩm phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng. Để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về cơ chế hoạt động của công ty, chúng tôi xin được chia sẻ quy trình thêu vi tính tại xưởng thêu vi tính BHT để các bạn cùng tham khảo.”

Quy trình thêu vi tính tự động

Thêu Vi Tính Song Giang

Quy trình thêu vi tính tự động 

Để cho ra 1 sản phẩm thêu vi tính hoàn chỉnh cần trải qua một số bước nhất định trong toàn bộ quy trình từ chuẩn bị nguyên liệu, bản thiết kế cho đến chạy máy. Các bước cơ bản để thêu bằng máy vi tính như sau:

Thêu Vi Tính Song Giang Lên bản thiết kế cho sản phẩm là bước đầu tiên trước khi tiến hành thêu. Ở công đoạn này, kỹ sư về thiết kế sẽ vẽ bản thêu trên phần mềm Wilcom E2, Tajima,…

Thêu Vi Tính Song Giang Chỉnh sửa thiết kế hoặc kết hợp với mẫu thiết kế khác tuỳ theo yêu cầu

Thêu Vi Tính Song Giang Xuất File thiết kế sang định dạng theo từng loại máy thêu

Thêu Vi Tính Song Giang Đưa file thiết kế vào máy thêu qua máy tính hoặc USB

Thêu Vi Tính Song Giang Xác định vị trí thêu trên vải

Thêu Vi Tính Song Giang Cố định vải vào khung thêu (Có thể là khung tròn, khung elip..)

Thêu Vi Tính Song Giang Xác định vị trí kim thêu trên bản thiết kế

Thêu Vi Tính Song Giang Khởi động và giám sát máy thêu, chuẩn bị dự phòng các trường hợp sự cố phát sinh

Thêu Vi Tính Song Giang Đưa sản phẩm ra khỏi máy sau khi hoàn thiện

Thêu vi tính đạt độ chính xác gần như tuyệt đối

Thêu Vi Tính Song Giang

Thêu vi tính ngày càng được ưa chuộng

Thêu vi tính là một phương pháp thêu được hoạt động dựa trên một chương trình được lập trình sẵn và được điều khiển bằng hệ thống máy tính chuyên dụng. Cùng một lúc máy có thể thêu nhiều mẫu với nhiều màu sắc, họa tiết khác nhau, có độ chính xác gần như tuyệt đối, 99.99% các mẫu thêu vi tính đều giống như nhau. Nếu trước đây việc thêu tay gặp phải nhiều trở ngại như ngoài rào cản về mặt tốc độ ra thì về mặt kỹ thuật, cho dù người thợ thêu có lành nghề đến đâu thì cũng không thể đảm bảo việc các sản phẩm thêu sẽ hoàn toàn giống nhau được. Với công nghệ thêu vi tính hiện đại ngày nay những ưu điểm cao mà nó mang lại như: độ chính xác gần như tuyệt đối, giá thành tính trên số lượng càng lớn thì càng rẻ, rẻ đến 8 đến 10 lần so với thêu thủ công, tốc độ thêu cực nhanh. Một máy thêu vi tính có năng suất bằng cả trăm thợ thêu lành nghề. Sẽ không ngoa khi nói máy thêu vi tính là một trong những dụng cụ hỗ trợ không thể thiếu của ngành may mặc hiện đại. Dịch vụ thêu vi tính ngày nay khá đa dạng và ngày càng cải tiến hơn để đáp ứng nhiều nhu cầu của thị trường. Không chỉ là thêu quần áo, thêu vi tính đã mở rộng sang các lĩnh vực khác như thêu giầy dép, túi xách, tranh thêu bằng vi tính… Các loại hình thêu cũng được mở rộng: Từ thêu vi tính truyền thống, đến thêu ruy băng, thêu chữ thập… đến thêu họa tiết, thêu logo, thêu bảng tên, thêu mác áo… Chính vì tính ứng dụng cao như vậy mà thêu vi tính đã ngày càng được mở rộng hầu hết khắp nơi trên thế giới. Một số mặt hàng đẹp của Việt Nam cũng được xuất sang các thị trường nước ngoài.

Công ty thêu vi tính BHT – Đơn vị thêu vi tính chất lượng tại Thái Bình

Thêu Vi Tính Song Giang

 Công ty thêu vi tính BHT là địa chỉ uy tín cho mọi khách hàng

Bạn đang cần tìm công ty thêu vi tính hàng đầu tại TPHCM? Công ty thêu vi tính BHT là địa chỉ uy tín giúp quý khách thực hiện những mẫu thêu chất lượng, tinh tế từng đường kim mũi chỉ, và giá thành rẻ. Đặc biệt, với dàn máy thêu hiện đại, công suất lớn luôn đáp ứng mọi tiến độ về thời gian cũng như cho ra những mẫu thêu chất lượng, không bị bung chỉ, sắc nét, không bị nhăm nhúm trong quá tình sử dụng. Hãy liên hệ Hotline 0972645186 để nhận tư vấn và hỗ trợ ngay nhé.